27, Mar 2022
ดูได้ง่ายๆถ้าผู้ชายคนนั้นรักคุณจริง

สาวๆหลายคนคงมีคำถามอยู่มากมายอยู่ภายในใจแต่กลับไม่กล้าถามแฟนไปว่าจริงๆแล้วเขารักเราจริงหรือไม่เพราะในบางครั้งมันก็ต้องมีบ้างที่ผู้หญิงอย่างเราๆจะแอบเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นและกลับมาคิดว่าทำไมผู้ชายคนนี้เขาต้องเลือกเราด้วยล่ะหรือไม่ก็บางครั้งเขาดูไม่หึงหวงสักเท่าไหร่เมื่อคุณดูหนังเอวีซับไทยกับเพื่อนหรือมีคนชวนไปดูหนังเอวีซับไทยด้วยเล่นๆแต่แฟนเราเขากลับไม่ค่อยแสดงออกสักเท่าไหร่แล้วเราก็อดคิดไม่ได้อีกกว่าแท้จริงแล้วเขายังรักเราอยู่หรือเปล่าแต่คำถามที่คุณคิดอยู่จะหมดไปเมื่อคุณได้รู้ว่าถ้าหนุ่มๆเขารักใครสักคนพวกเขาจะทำสิ่งไหนบ้างเพื่อแสดงออกทางความรกที่มีต่อคุณ

ข้อหนึ่ง เขาหลงรักคุณเพราะตัวคุณเองไม่ใช่รูปร่างภายนอก ผู้หญิงหลายคนอาจจะพูดว่าเธอไม่เชื่อเรื่องราวพวกนี้อีกต่อไปแต่ที่จริงแล้วหนุ่มๆก็ยังคงชอบในความสวยของสาวๆอยู่ดีแต่นั่นก็เป็นความจริงเพียงแค่ครึ่งเดียวเพราะเรื่องรูปร่างหน้าตาก็ไม่ได้อยู่กับคนตลอดไปเพราะถ้าเขารักคุณจริงคุณจะรู้ได้เลยว่าเขาไม่มีทางไปดูหนังเอวีซับไทยกับคนอื่นแน่นอนและอีกสิ่งที่จะอยู่กับคุณตลอดไปก็คือสิ่งที่ไม่สามารถเห็นได้ด้วยตาอย่างเรื่องของความรักและความรู้สึกนั่นเองและเมื่อหนุ่มๆได้สัมผัสถึงส่วนนั้นแล้วเขาจะต้องหลงรักในตัวตนคุณแน่ๆและพร้อมจะสานต่อความรักทันที

ข้อสอง หากเขารักคุณเขาจะปกป้องคุณ ผู้ชายที่รักคุณส่วนใหญ่แล้วก็ต้องมีหน้าที่ปกป้องคนที่ตัวเองรักอยู่แล้วเพราะเขาจะไม่ยอมให้ใครมาทำร้ายคนที่ตัวเองรักไม่ว่าจะบังคับให้ดูหนังเอวีซับไทยหรืออะไรก็ตามและต่อให้เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันก็ด้วยหากคนคนนั้นมาทำร้ายคนที่เขารักไม่ว่าจะทางวาจาหรือใจหนุ่มๆที่รักคุณจริงๆเขาก็พร้อมออกรบในทันที

ข้อสาม ถ้าเขารักคุณเขาจะฟังความคิดเห็นของคุณ ชายที่เขามอบความรักให้กับสาวๆที่เขารักเขามักจะแคร์และให้เกียรติผู้หญิงของเขาเสมอทั้งยังพร้อมรับฟังความคิดเห็นของสาวๆอยู่ทุกเมื่อไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนังเอวีซับไทยหรือเรื่องส่วนตัวเขาก็พร้อมจะรับฟังความคิดเห็นคุณเสมอมิหนำซ้ำยังช่วยออกความเห็นได้โดยไม่เอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่กับคุณอีกด้วย

ข้อสี่ ถ้าเขารักคุณเขาจะยอมปล่อยสิ่งที่ทำอยู่ตรงหน้าได้เพื่อคุณ หนุ่มๆที่มีความรักต่อคนรักของเขานั้นเขามักจะมองเห็นค่าของเธอเสมอและถ้าเธอต้องการความช่วยเหลืออย่างการให้มาดูหนังเอวีซับไทยเป็นเพื่อนเขาก็ย่อมเต็มใจพร้อมละทิ้งสิ่งที่กำลังทำอยู่ตรงหน้าเพื่อมาดูหนังเอวีซับไทยกับคุณในทันทีนั่นก็เพราะเขามองเห็นความสำคัญของเธอเป็นอันดับต้นๆเลยนั่นเอง