22, Dec 2022
โรคสมาธิสั้นมีผลกระทบกับเซ็กส์ยังไงกัน

                     ถ้าให้กล่าวถึงอาการสมาธิสั้นนี่พวกคุณคงเคยได้ยินกันใช่ไหมล่ะโดยอาการนี้ปกติแล้วมักจะได้วินิจฉัยในตอนวัยเยาว์แต่ทว่าโตมามันก็มีผลกระทบได้เหมือนกันซึ่งโรคนี้มันก็กระทบในหลายเรื่องด้วยกันเช่นไม่มีสมาธิที่จะจดจ่อกับสิ่งที่กำลังทำโดยเฉพาะกับเรื่องของความสัมพันธ์ที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้สุดท้ายมันก็จะไปกระทบกับเรื่องบนเตียงของคุณซึ่งมันส่งผลต่อเซ็กส์ในหลายด้านด้วยกันเพราะฉะนั้นการที่คุณเข้าใจถึงผลกระทบของโรคสมาธิสั้นที่มีต่อเรื่องเซ็กส์นั้นอาจจะช่วยให้คุณรับมือได้อย่างเหมาะสมทั้งยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดปัญหาความสัมพันธ์ระยะยาวได้ด้วยเอาล่ะดังนั้นก่อนที่คุณจะไม่มีสมาธิในการดูหนังโป๊ยอดฮิตและร่วมเตียงกันเราไปดูกันก่อนดีกว่าว่าโรคนี้ส่งผลอย่างไรบ้าง

ข้อหนึ่ง ทำให้คุณไม่สำเร็จความใคร่ ประเด็นหลักๆในคนที่เป็นโรคนี้บางคนนั้นคงจะพบอุปสรรคในการไปถึงจุดเสียวถึงแม้ว่าจะได้รับการปลุกเร้าจากหนังโป๊ยอดฮิตสักระยะแล้วก็ตามแต่มันก็ไม่ได้ช่วยให้ไปถึงจุดเสียวได้ซึ่งปัญหานี้ก็อาจจะเกิดมาจากความเบื่อหน่ายและปัญหาในการใช้สมาธิหรืออื่นๆที่เกิดจากสมาธิสั้นได้ด้วยเพราะฉะนั้นหากใครมีอาการดังกล่าวก็ไม่ควรปล่อยทิ้งไว้เชียวเพราะไม่เช่นนั้นมันอาจจะทำให้เตียงรักพังลงก็ได้นะ

ข้อสอง มักมีภาวะภูมิไวเกิน อันนี้มาจากที่สมาธิสั้นตรงๆเลยซึ่งคนที่เป็นก็อาจจะไวต่อสิ่งต่างๆได้โดยง่ายทั้งร่างกายและการแตะต้องซึ่งอาจจะทำให้ผู้ที่เป็นโรคนี้นั้นเมื่อถูกรบเร้าที่น้องสาวและชายอาจจะรู้สึกได้ถึงความอันตรายหรือไม่ปลอดภัยและเจ็บอีกทั้งความไวนี้ยังมีผลต่อความรู้สึกอื่นๆอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นกลิ่นและรสนิยมการดูหนังโป๊ยอดฮิตเพราะฉะนั้นใครที่มีโรคดังกล่าวก็ควรหลีกเลี่ยงสิ่งที่กระตุ้นความรู้สึกไว้ก่อนจะดีกว่าทั้งกลิ่นหอมแสงสีเสียงและจะต้องสร้างบรรยากาศในการดูหนังโป๊ยอดฮิตและมีเพศสัมพันธ์ที่เหมาะสมด้วย

ข้อสาม มักจะเป็นพวกไฮเปอร์ สำหรับคนที่เป็นเช่นนี้ที่เด่นชัดเลยคือจะอยู่เฉยๆไม่ค่อยได้แถมวุ่นวายหรือว่อกแว่กตลอดซึ่งปัญหาพวกนี้มันก็ส่งผลต่อการร่วมรักได้โดยคนที่มีภาวะไฮเปอร์นั้นมักจะผ่อนคลายได้ยากมากกว่าคนปกตินั่นก็เพราะว่าเขาไม่มีสมาธิในการทำกิจกรรมต่างๆได้นานและเมื่อมีเพศสัมพันธ์หรือดูหนังโป๊ยอดฮิตก็อาจจะทำให้เขาเปลี่ยนลีลาท่าทางอยู่บ่อยครั้งจนไม่มีสมาธิที่จะจดจ่อระหว่างที่ร่วมรักกันเพราะฉะนั้นทางที่ดีก็ต้องเปลี่ยนรูปแบบการมีเซ็กส์ไปเรื่อย ๆก็ได้แต่ถ้าขั้นหนักแนะนำว่าไปพบหมอน่าจะเป็นทางออกที่ดีกว่า