10, Jan 2023
วิธีเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นแฟนที่ดี

                เชื่อว่าคุณคงได้ยินลักษณะของการเป็นแฟนที่ดีกันมาบ้างใช่ไหมคะไม่ว่าจะเป็นการเลือกหนังxที่อีกฝ่ายชอบมาดูด้วยกันหรือแม้แต่การทำอะไรที่เขาชอบหรือแม้แต่การเป็นคนรักที่ดีก็ด้วยซึ่งเราก็ไม่ได้พูดหรอกว่าเรื่องพวกนี้อาจจะไม่ได้ช่วยอะไรแต่การเข้าใจว่าอีกฝ่ายต้องการอะไรจากความรักเนี่ยสิที่จะทำให้คุณเป็นคนรักที่ดีขึ้นมาได้เพราะงั้นถ้าเกิดว่าคุณอยากเป็นหนึ่งในแฟนที่ดีและเปลี่ยนเองเพื่อคนรักแล้วนั้นก็ลองมาดูความต้องการของเขากันหน่อยดีกว่าซึ่งบอกเลยว่าวิธีเหล่านี้ยังช่วยให้สาวโสดหาคนมานอนดูหนังxข้างๆได้ง่ายขึ้นด้วยนะดังนั้นจะมีอะไรบ้างไปดูกัน

ข้อหนึ่ง ต้องตรงไปตรงมา หนึ่งในอุปสรรคที่เห็นบ่อยๆกับคู่รักส่วนใหญ่นั้นคือสาวๆชอบคิดว่าหนุ่มๆจะตอบสนองกับสิ่งที่คุณต้องการแต่เมื่อไหร่ที่เขาไม่ได้เป็นอย่างที่สาวๆคิดก็เลยเกิดอาการน้อยใจขึ้นมาสุดท้ายก็จบด้วยการมีปากเสียงกันอีกทั้งยังคิดอีกด้วยว่าฝ่ายชายจะต้องรู้และทำในสิ่งที่คุณคิดเอาไว้ซึ่งตามหลักความจริงเรื่องเล็กๆเหล่านี้ผู้ชายเขาแทบจะไม่ได้ใส่ใจเลยเพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณควรสื่อสารกับเขาไปตรงๆเลยดีกว่าว่าคุณต้องการให้เขามาดูหนังxด้วยหรืออะไรก็ตามเพราะการพูดมันออกไปอย่างตรงไปตรงมานั้นจะมันช่วยลดปัญหาต่างๆได้ดีเลยทีเดียว

ข้อสอง มีพื้นที่ให้กับอีกฝ่าย โดยปกติเวลาเมื่อสาวๆมีเรื่องให้คิดก็มักจะหันไปพูดคุยกับคนรอบตัวหรือเพื่อนใช่ไหมล่ะแต่ในมุมของผู้ชายเขาไม่ได้เป็นแบบนั้นแถมยังตรงกันข้ามกันเลยเพราะว่าหนุ่มๆนั้นมักจะถอยเข้าสู่พื้นที่ส่วนตัวเพื่อจัดการกบความรู้สึกของตัวเองไงล่ะซึ่งเมื่อมันเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นสาวๆเลยคิดไปไกลว่าหนุ่มๆกำลังมีอะไรปิดบังเนี่ยสิเพราะฉะนั้นถ้าเมื่อไหร่หนุ่มๆต้องการพื้นที่ในการดูหนังxและทบทวนทุกอย่างคนเดียวก็ลองปล่อยเขาไปดูแค่นี้คุณก็กลายเป็นคนที่เขาสามารถไว้ใจได้แล้วล่ะแถมคบไปก็ไม่มีเรื่องให้อึดอัดอีกด้วยนะ

ข้อสาม ยิ้มให้เยอะๆเข้าไว้ ถ้าคุณอยากให้ความรักของคุณมันดีขึ้นการยิ้มก็ช่วยได้นะเพราะไม่ว่าหนุ่มคนไหนก็ต้องหลงเสน่ห์ผู้หญิงที่ยิ้มเก่งกันทั้งนั้นและแม้ว่าบางครั้งในชีวิตคู่มันไม่ได้ราบรื่นเหมือนที่คิดไว้แต่การที่คุณหันไปยิ้มพร้อมกับชวนอีกฝ่ายให้มานอนดูหนังxด้วยมันก็สามารถช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นได้เหมือนกันนะเพราะฉะนั้นหากคุณอยากเป็นแฟนที่ดีขึ้นมาก็ต้องยิ้มเข้าไว้เยอะๆล่ะรับรองว่าคุณต้องเป็นแฟนที่ดีมากๆในสายตาของเขาแน่นอนแค่นี้เขาก็ไม่กล้านอกใจไปดูหนังxกับคนอื่นแล้วล่ะ