19, Feb 2023
ทำไมเรื่องเล่าชวนสยิวถึงได้รับความนิยม

ถึงแม้ปัจจุบันจะมีเทคโนโลยี เข้ามาอำนวยความสะดวกสบายให้กับชีวิตประจำวันของเรา แต่หลายๆคนยังชื่นชอบที่จะอ่าน “เรื่องเสียว” มากกว่าการเปิดJAVดู ซึ่งเรื่องเสียวมันจะมีความน่าสนใจในตัวของมันเอง เนื่องจากวิธีการสื่อสารในเรื่องแตกต่างจากJAVโดยสิ้นเชิง ดังนั้นไม่แปลกเลยที่จะมีคนชื่นชอบวิธีการเล่าเรื่องแบบนิยายสั้น เรื่องเสียว วันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังว่าทำไมคนถึงชอบเรื่องเสียว

เรื่องเสียว เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของเรื่องสั้น นิยายสั้น ที่เขียนขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ความจริงเรื่องเสียวเป็นสื่อลามกที่เกิดขึ้นมาก่อนJAVหลายสิบปี เนื่องจากในสมัยก่อนนิยมอ่านข่าวสารจากหนังสือพิมพ์ นิตยสาร และหนังสือต่างๆ การตีพิมพ์เรื่องเสียวลงนิตยสารจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีในการเสพความเสียวของคนสมัยก่อน ต่างจากสมัยนี้ที่อยากเสียว เปิดJAVก็จะได้มีความสุขในทันที อารมณ์ความเสียวก็จะแตกต่างกัน สิ่งเดียวที่เหมือนกันคือมันช่วยระบายความต้องการทางเพศ

เป็นเรื่องธรรมดาที่คนเราจะนิยมสื่อลามาอย่างJAV แต่ก็ยังขาดเรื่องเสียวไม่ได้ อารมณ์เวลาอ่านมันต่างกันจริงๆนะ ถ้าคุณดูหนัง คลิป หรืออะไรก็ตาม คุณแต่มองภาพแล้วช่วยตัวเองตามไปด้วย แต่ถ้าเป็นเรื่องเสียว คุณจะได้ใช้จินตนาการ นึกภาพขึ้นมาในหัว และยังได้จิ้นตัวเองกับนางเอกหรือพระเอกในเรื่อง ส่วนฝีมือการช่วยตัวเองก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคน แต่เชื่อเถอะว่าคนเราขาดเรื่องเสียวไม่ได้หรอก

นอกจากเรื่องเสียว ยังมีสื่ออื่นๆ เช่น การ์ตูนโป๊ ภาพโป๊ ถาพนู้ด ที่ช่วยให้ผู้ชายได้คลายความตึงเครียด การใช้งานจะแตกต่างกันไปในแต่ละกลุ่ม

การ์ตูนโป๊ คือเรื่องเสียวที่ถูกนำมาเรียบเรียงเป็นรูปวาด และมีคำพูดประกอบเพื่ออรรถรส กลุ่มคนที่ชื่นชอบการ์ตูนโป๊ มักจะเป็นวัยรุ่น หรือวัยกลางคนอายุประมาณ 15-25 ปี เนื่องจากกลุ่มวัยนี้อยู่ระหว่างวัยรุ่นกับวัยผู้ใหญ่ สื่อที่สนใจจึงมักจะเป็นการ์ตูน อนิเมชั่น หรือภาพ3D ที่ช่วยเติมเต็มจินตนาการให้คนดู

ภาพโป๊ ภาพนู้ด คืออีกหนึ่งรูปแบบของสื่อลามกที่นิยมมากในสมัยก่อน เป็นภาพเซ็กซี่ของนางแบบหรือภาพเปลือยที่ถูกจัดท่าทางและเครื่องแต่งกายให้เร้าอารมณ์ทางเพศ คล้ายๆกับJAV แต่มาในรูปแบบภาพนิ่ง ความน่าสนใจคือท่วงท่าที่จัดเอาไว้ในรูป จะมีการเน้นที่เอว สะโพก หน้าอก ส่วนโค้งต่างๆอย่างชัดเจน เพื่อให้คนที่ดูเกิดอารมณ์ทางเพศ หรือบางแหล่งจะใช้ภาพเปลือยที่เน้นตรงหน้าอกกับของลับ