17, Mar 2023
การกระทำยอดฮิตของคนกำลังหมดใจจะเป็นยังไงกัน

ในบางเรื่องก็ไม่จำเป็นต้องให้คนรอบข้างมาบอกหรอกเพราะมันสามารถรู้ได้ด้วยตัวเราเองไงล่ะว่าหนุ่มๆของคุณกำลังเปลี่ยนไปหรือไม่เหมือนเดิมนั่นเองซึ่งมันก็ทำให้คุณสงสัยใช่ไหมล่ะว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไปโดยคุณอาจจะคิดไปต่างๆนานาว่าเขาไปดูคลิปหลุดVKกับคนอื่นและกำลังหมดรักคุณแล้วแน่ๆคิดแล้วมันก็สับสนไปซะหมดเพราะฉะนั้นในเมื่อมันเป็นแบบนี้คุณก็ต้องหาตัวช่วยสักหน่อยแล้วล่ะจะได้รู้กันไปเลยว่าเหตุผลที่เขาเปลี่ยนไปจริงๆมันเกิดจากอะไรกันแน่ดังนั้นไปส่องอาการแปลกๆของชายหนุ่มที่บ่งบอกว่าเขาไม่เหมือนเดิมกันดีกว่าแล้วจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย
ข้อหนึ่ง ไม่ค่อยโทรมาถามไถ่เหมือนแต่ก่อน ช่วงแรกๆที่อะไรก็หวานคุณกับเขาก็อาจจะโทรคุยกันทุกวันแต่เมื่อเวลามันผ่านไปเนิ่นนานเข้าความถี่ในเรื่องนี้ก็อาจจะลดน้อยลงไปขึ้นอยู่กับเวลาว่างของแต่ละคนแต่ถ้าเกิดว่าเขาคนนั้นไม่ได้โทรหาหาคุณเลยแบบเว้นช่วงไว้นานมากเราอยากให้คุณรู้ไว้นะว่านี่อาจจะเป็นสัญญาณเตือนเริ่มต้นก็ได้ว่าเขากำลังหมดใจและเอาเวลาไปดูคลิปหลุดVKกับคนอื่นที่ไม่ใช่คุณอยู่เพราะงั้นก็เผื่อใจไว้เยอะๆละจะได้ไม่เสียใจมากในตอนหลัง
ข้อสอง ไม่มีเวลาให้อีกแล้ว ทุกๆครั้งที่เธอนัดเขาจะไปกินข้าวและดูคลิปหลุดVKด้วยกันชายหนุ่มสุดที่รักของคุณก็มักจะมีข้ออ้างอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นนัดเพื่อนไว้หรือมีประชุมบ้างอะไรบ้างซึ่งถ้ามันเกิดขึ้นไม่บ่อยนักมันก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงหรอกเพราะนั่นแปลว่าเขาอาจจะไม่ว่างจริงๆแต่ถ้ามันมากกว่านี้เมื่อไหร่คุณต้องรู้เอาไว้เลยนะว่านี่เป็นอาการที่เขาแสดงออกมาอย่างชัดเจนแล้วว่าเขาไม่ได้มีใจให้คุณอีกต่อไปเพราะงั้นก็หาคนดูคลิปหลุดVKด้วยใหม่เผื่อได้เลย
ข้อสาม เขาขอห่างคุณไปสักพัก อันนี้ค่อนข้างชัดเจนเลยทีเดียวแถมไม่ต้องมานั่งตีความให้ปวดหัวว่าเดี๋ยวนี้เขาเป็นอะไรทำไมถึงดูแปลกไปในเมื่อเขาพูดมาอย่างชัดเจนแล้วว่าขอห่างกับคุณสักพักนั่นก็บ่งบอกได้แล้วว่าเขากำลังจะหมดใจจากคุณแล้วแต่อย่าเพิ่งคิดในแง่ลบจนเกินไปเพราะบางทีห่างกันสักหน่อยมันก็ดีเหมือนกันเพราะช่วยให้คุณได้เห็นอะไรๆที่มันชัดเจนขึ้นอีกทั้งคุณเองก็จะได้มีเวลาทบทวนเรื่องราวของตัวเองและเขาด้วยว่าจะดูคลิปหลุดVKด้วยกันต่อไปหรือต้องพอไว้แค่นี้
ข้อสี่ คนเริ่มเข้ามาทักแล้วว่าความรักของคุณห่างเหิน หากคนรักของคุณเริ่มแสดงพฤติกรรมออกมาอย่างชัดเจนแล้วชนิดที่ว่าคนรอบตัวยังมองออกคุณก็ต้องเผื่อใจไว้สักหน่อยแล้วล่ะเพราะว่าคุณอาจจะกำลังเจออยู่กับสถานการณ์นอกใจคือคนรักไปดูคลิปหลุดVKกับคนอื่นนั่นเองซึ่งต่อไปนี้จะอยู่หรือจะไปก็คงต้องเลือกแล้วล่ะ