6, Jun 2023
ทำอย่างไรดีให้การทะเลาะครั้งนั้นดีขึ้นกว่าเดิม

ถ้าคุณคือคนนึงที่รบเร้ากับคนรักและไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงก็คงต้องมาฟังทางนี้กันหน่อยแล้วล่ะซึ่งแน่ละว่าการทะเลาะกันย่อมมีข้อดีข้อเสียและแม้ว่ามันจะช่วยให้พวกคุณเข้าใจกันมากขึ้นแต่ในทางกลับกันมันก็สามารถสร้างรอยร้าวให้กับความรักของคุณจนไม่สามารถดูOnlyfansด้วยกันอีกต่อไปก็ได้เอาล่ะแต่ไม่ต้องวิตกกังวลไปเพราะวันนี้ทางเราจะมาแชร์วิธีที่จะช่วยสยบปัญหาการทะเลาะเหล่านั้นกันเพราะงั้นถ้าคุณพร้อมแล้วเรามาดูกันดีกว่าว่าวิธีไหนที่จะช่วยให้การทะเลาะกันนั้นมันสามารถดีขึ้นกว่าเดิมได้บ้างแนะนำว่าให้เอาวิธีที่เข้ากับปัญหาของคู่คุณนะเพราะมันจะเวิร์คกว่านั่นเองแล้ววิธีต่างๆจะมีแบบใดบ้างมาส่องกัน
ข้อหนึ่ง ควรดึงสติให้ได้ซะ เรื่องที่เราอยากย้ำคุณซ้ำๆแม้ว่าคุณจะรบเร้าและอยู่ในขณะที่ไม่ดูOnlyfansกับคนรักนั้นเรารู้ดีว่าคุณจะโมโหมากๆแต่ยังไงซะเราก็ต้องการให้คุณตั้งสติเข้าไว้เพราะเมื่อไหร่ที่อารมณ์ของคุณมันอยู่เหนือเหตุผลขึ้นมารับรองว่าปัญหาที่คุณเจออยู่แล้วมันจะยิ่งทวีคูณไปมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นทางออกเดียวที่จะช่วยคุณได้นั่นก็คือการที่คุณไม่ยึดติดกับอารมณ์ในตอนที่ทะเลาะกับคนรักของคุณนั่นคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุดเลยล่ะเพราะงั้นหากมีปัญหาก็อย่าลืมใช้สติให้มันเยอะๆกันทั้งสองฝ่ายด้วยล่ะ
ข้อสอง ห้ามเดินหนีเชียวล่ะ เราว่าการเดินหนีนี่ไม่ใช่สิ่งที่จะช่วยคุณได้เลยนะซึ่งแน่ละว่าไม่ใช่คู่รักทุกคู่จะทนอยู่เฉยๆแล้วให้คนรักตนเดินหนีไปจากชีวิตหรอกนะแถมบางคนอาจจะทะเลาะกันหนักกว่าเดิมอีกด้วยเพราะงั้นเราว่าเมื่อไหร่ที่มีปัญหากันก็ควรถอยกันคนละก้าวแทนการหนีไปเฉยๆน่าจะดีกว่านะเพราะพฤติกรรมเช่นนั้นมันจะยิ่งทำให้คู่ของคุณพังลงจนไม่สามารถดูOnlyfansร่วมกันได้ง่ายกว่าเดิมนั่นเองอีกอย่างการเดินหนีมันก็ไม่ใช่ทางออกที่ดีสักเท่าไหร่ด้วย
ข้อสาม ยับยั้งปากคุณให้ได้ เราทราบดีนะว่าเมื่อโมโหปากคุณคงจะไวกว่าสิ่งที่คิดแน่ๆและการกระทำเช่นนี้เราบอกเลยว่ามันจะเพิ่มความโกรธได้มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยล่ะและการที่คุณพูดไม่คิดนั้นสิ่งที่จะตามมาเลยก็คืออารมณ์โมโหมันจะยับยั้งไม่อยู่อีกต่อไปนั่นเองเพราะฉะนั้นเราแนะนำว่าถ้าอยากดูOnlyfansด้วยกันอยู่ก็ควรยับยั้งปากเอาไว้ก่อนแล้วรอให้อารมณ์ของทั้งสองฝ่ายนิ่งแล้วค่อยมาคุยกันน่าจะดีกว่าเพียงเท่านี้เราว่ามันก็สามารถสยบอารมณ์อันเร่าร้อนและทำให้ปัญหาในครั้งนั้นเบาลงได้มากกว่าเดิมและทำให้คุณกลับมาดูOnlyfansกันได้เหมือนเดิมแล้วล่ะ