16, Jun 2023
ถ้าคุณต้องการคบกับเขานานๆควรเลิกนิสัยเช่นนี้ด่วน

                       บางคราวเมื่อคุณมีรักคุณก็อาจเผลอทำนิสัยบางสิ่งให้อีกฝ่ายเห็นโดยไม่รู้ตัวซึ่งสิ่งที่มันเกิดมันก็น่าจะเพราะว่าคุณรักอีกฝ่ายมากเนี่ยแหละแต่ทว่าบางครั้งนิสัยหรือการกระทำแย่ๆเหล่านั้นที่คุณทำใส่อีกฝ่ายมันก็มีผลทำให้เขารำคาญและไม่อยากดูVKกลุ่มลับกับคุณได้เช่นเดียวกันเพราะฉะนั้นทางเราจึงได้นำนิสัยที่คุณควรหยุดหากอยากมีความรักที่ยาวนานและดูVKกลุ่มลับกับเขาได้นานๆมาให้อ่านกันเอาล่ะซึ่งมันจะมีนิสัยอะไรบ้างที่คุณไม่ควรทำอีกต่อไปเรามาดูกันดีกว่ารับรองว่าถ้าคุณหยุดได้มันจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่นและยาวนานอย่างแน่นอนเลยล่ะเพราะงั้นจะมีนิสัยไหนบ้างเรารีบไปอ่านกันเลย

ข้อหนึ่ง มักไม่พอใจและเหวี่ยงได้ง่ายๆ แม้ว่าเรื่องนั้นมันจะเล็กแค่ไหนแต่ถ้าคุณเหวี่ยงแหละไม่พอใจขึ้นมาได้ง่ายๆและก็ไม่ใช่เรื่องที่คุณจะต้องทำตัวไม่พอใจเลยนั้นหากคิดในมุมมองของคนรักหรือคนที่เข้ามาดูVKกลุ่มลับกับคุณเรื่องพวกนี้ก็คงบั่นทอนจิตใจพวกเขาไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบลงและยังมีเขาคนนั้นดูVKกลุ่มลับด้วยอยู่ข้างๆนั้นหากเลิกได้ก็ควรค่าอย่างยิ่งที่คุณควรเลิกนิสัยพวกนั้นซะเพราะไม่อย่างนั้นมันคงส่งผลกระทบกับความรักของคุณในระยะยาวแน่ๆ

ข้อสอง คุณคุมเขาซะหมด หากคุณคุมเขาซะหมดที่ของคนรักไม่ว่าจะอะไรก็เถอะซึ่งการที่คุณทำเช่นนี้แน่ละว่าช่วงแรกๆเขาคงทนกับคุณได้อยู่แต่เมื่อดูVKกลุ่มลับและคบกันไปนานเข้าเราเชื่อว่าเขาจะเกิดความรู้สึกอึดอัดและไม่อยากดูVKกลุ่มลับกับคนอย่างคุณอีกต่อไปแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เรื่องแย่ๆอย่างนี้เกิดขึ้นเราว่าคุณก็ต้องเลิกนิสัยที่เป็นฝ่ายควบคุมเขาทุกเรื่องเกี่ยวกับและควรหันมาให้คำแนะนำน่าจะดีกว่านะ

ข้อสาม รื้อเรื่องที่เขาทำผิดอยู่ตลอด เมื่อใดที่คุณรบกับคนรักและคุณก็คือเรื่องเก่าๆมาเอ่ยให้เขาได้ยินถึงมันจะไม่เกี่ยวกับเรื่องที่พวกคุณมีปัญหากันนั้นแต่เราว่าร้อยทั้งร้อยคงไม่มีใครอยากได้ยินความผิดที่เคยทำมาหรอกนะยิ่งเมื่อเขาได้เปลี่ยนแปลงตัวเองแล้วหากคุณไปพูดเช่นนั้นมีหวังไม่ได้ดูVKกลุ่มลับกับเขาอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีเราว่าเลิกซะนะนิสัยที่พยายามรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆเมื่อทะเลาะกันเนี่ยเพราะไม่อย่างนั้นไม่นานความสัมพันธ์ของคุณที่คบมาอย่างยาวนานคงได้จบลงไปเพราะนิสัยเช่นนั้นของคุณชัวร์ซึ่งก่อนจะเป็นอย่างนั้นเราว่าหยุดนิสัยเหล่านั้นให้ไวจะดีกว่านะไม่งั้นความสัมพันธ์คุณไม่ยืดแน่