17, Jul 2023
ถ้าไม่อยากให้หนุ่มๆหนีก็ควรเลี่ยงการเล่นใหญ่เช่นนี้ซะ

พวกคุณทราบกันไหมว่าการที่คุณคือสาวเล่นใหญ่เกินเรื่องจนหนุ่มๆไม่อยากดูหนังโป๊ด้วยและถอยจากคุณไปนั้นมันยังไม่พอนะเพราะนอกจากนี้มันยังทำให้เขารู้สึกอึดอัดและเกิดความรำคาญกับคุณด้วยเพราะงั้นแล้วสำหรับใครที่ไม่อยากกลายเป็นสาวโสดไปชั่วชีวิตนั้นเรามาเช็กกันหน่อยสิว่ามันจะมีนิสัยต้องห้ามไหนบ้างที่คุณจะต้องปรับปรุงเพราะไม่อย่างนั้นมันจะทำให้หนุ่มๆไม่อยากเข้าหาคุณทั้งยังทำให้คุณไม่น่าค้นหาด้วยซึ่งถ้าคุณทราบแล้วก็รีบปรับเปลี่ยนตัวเองด่วนๆเลยนะเอาล่ะแล้วมันมีนิสัยเล่นใหญ่แบบไหนที่สาวๆต้องตรวจสอบให้ดีหากไม่อยากให้หนุ่มถอยห่างเรามาดูกันเลย
ข้อหนึ่ง สาวๆพูดไม่หยุดไม่ฟังเขา ถ้าสาวๆนึกว่าเขาจะคงไม่เบื่อที่สาวๆช่างคุยแล้วพูดไม่หุบปากเลยแถมยังไม่ให้เขาได้พูดเรื่องเขาบ้างนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้เขารำคาญและเบื่อหน่ายไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณสุดๆเลยล่ะอีกทั้งยังทำให้เขารู้สึกเหนื่อยที่ต้องคบกับคนอย่างคุณอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วหากสาวๆไม่อยากให้ความรู้สึกอย่างนี้เกิดขึ้นกับชายหนุ่มของคุณก็อย่าพยายามเล่นใหญ่เกินเบอร์อย่างการพูดคุยไม่หยุดแล้วไม่ปล่อยให้เขาพูดคุยเชียวล่ะไม่อย่างนั้นรับรองเลยว่าคุณก็อาจจะกลายเป็นคนโสดโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ
ข้อสอง เฮฮากับทุกสิ่งจนดูไม่จริงใจเลย คุณอาจจะอยากทำตัวเฮฮาเพื่อดึงให้เขาสนใจแต่หารู้ไม่ว่าบางคราวเรื่องที่คุณขำนั้นมันก็ไม่ได้ตลกมากขนาดนั้นอีกทั้งการทำตัวเป็นคนอารมณ์ดีมากจนเกินไปทั้ง ๆที่เรื่องนั้นมันไม่ใช่เรื่องเฮฮาเลยแม้แต่น้อยนั้นมันอาจจะทำให้คุณเองดูเป็นตัวตลกในสายตาของเขาแทนก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วก็เลิกเล่นอะไรแบบนี้ซะก่อนที่หนุ่มๆเขาจะหมดความอดทนแล้วก็ไม่คิดที่จะดูหนังโป๊กับหญิงสาวเยี่ยงคุณอีกอย่างไรล่ะ
ข้อสาม สาวๆหวังดีเยอะไปจนจู้จี้ การที่คุณหวังดีกับเขานั้นมันคือเรื่องดีและอยากทำให้เขาดูหนังโป๊กับคุณแหละแต่ทว่ามันก็ไม่ควรจะเยอะมากเกินไปและต้องจำเอาไว้ด้วยว่าคุณคือคนรักของเขาไม่ใช่ผู้ปกครองที่จะมาจู้จี้แต่เรื่องเดิม ๆซ้ำๆจนเขาเกิดความรำคาญและไม่อยากดูหนังโป๊กับคุณอีกเผลอๆถ้าเขาเบื่อคุณยาวนานมากขึ้นท้ายที่สุดแล้วมันอาจจะทำให้คุณกลายเป็นคนโสดก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วถ้าไม่อยากให้เรื่องแบบนั้นเกิดขึ้นกับคุณก็หยุดการหวังที่ดีมากไปจนมันเปลี่ยนเป็นการจู้จี้จุกจิกซะไม่เช่นนั้นบอกได้คำเดียวเลยว่านอกจากจะทำให้คุณโสดแล้วนั้นมันยังทำให้หนุ่มคนอื่นๆไม่คิดอยากเข้าหาคุณอีกด้วยนะ