7, Oct 2023
อยู่คนเดียวมานานแล้วจะรับมือกับการร่วมรักครั้งใหม่ยังไงกันดีล่ะ

เมื่อใดที่คุณอยู่ผู้เดียวมานานๆและในวันนึงคุณดันมาเจอกับคนที่ถูกใจและอยากจะดูคลิปหลุดกับเขานั้นคุณก็คงอยากจะใกล้ชิดกับเขามากขึ้นใช่ไหมล่ะซึ่งสิ่งนึงที่จะทำให้คุณกับเขาได้ใกล้ชิดกันอย่างลึกซึ้งมากที่สุดมันก็เป็นเรื่องเซ็กส์เนี่ยแหละแต่ทว่าเราจะเริ่มต้นมีเซ็กส์กับเขาอย่างไรดีไม่ให้รู้สึกเขินกันดีนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วในบทความนี้เราก็เลยมีวิธีในการเริ่มต้นมีเซ็กส์ครั้งใหม่มาฝากคุณกันค่ะซึ่งมันจะมีวิธีไหนให้คุณได้ลองใช้กันบ้างนั้นพวกเราไปส่องกันเลยดีกว่าซึ่งเราการันตีได้เลยว่าทีนี้คุณจะต้องรับมือกับมันได้อย่างดีแน่นอน
1.แตะตัวอีกฝ่ายให้บ่อย หากคุณไม่ได้ร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับใครมาสักระยะนึงแล้วและเพิ่งจะกลับมามีอีกรอบนั้นแนะนำว่าในช่วงที่คุณอยู่กับเขาสองต่อสองให้คุณแตะตัวเขาหรือให้เขาแตะตัวคุณบ่อยๆดูนะซึ่งการทำแบบนี้มันก็จะช่วยสร้างความเคยชินให้คุณกับเขาอย่างรวดเร็วและมันก็จะส่งผลให้คุณเขินกันและกันน้อยลงขณะร่วมเตียงรักนั่นเองเพราะฉะนั้นแล้วถ้าสำหรับใครที่อยู่ตัวคนเดียวมานานก็ลองรับมือการร่วมรักครั้งใหม่ด้วยวิธีนี้ดูนะแล้วรับรองได้เลยว่ามันจะช่วยให้การร่วมรักครั้งนั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่นแน่นอน
2.คอยรักษารูปร่างคุณให้ดี การที่คุณหมั่นดูแลรูปร่างให้ดีอยู่เสมอนั้นคือเรื่องที่สำคัญสุดๆเลยล่ะยิ่งถ้าคุณเพิ่งจะมีการร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับใครอีกครั้งนั้นก็ควรอย่างยิ่งที่จะต้องดูและผิวพรรณให้มันสะอาดอยู่เสมอและไม่ควรให้ตัวเองมีกลิ่นตัวอย่างเด็ดขาดเพราะนั่นอาจจะทำให้การร่วมรักดั่งในคลิปหลุดของคุณมันพังไม่เป็นท่าได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณได้มีการร่วมรักหรือดูคลิปหลุดกับใครอีกครั้งแนะนำว่าให้ดูแลรักษารูปร่างคุณให้ดูดีอยู่เสมอจะดีกว่าเท่านี้ก็ช่วยให้การร่วมรักครั้งใหม่ของคุณไม่สะดุดแล้ว
3.คุยกันให้รู้เรื่อง เมื่อคุณเริ่มรักและดูคลิปหลุดกับใครอีกครั้งนึงนั้นก็ควรเปิดใจคุยถึงเรื่องต่างๆให้รู้เรื่องด้วยยิ่งกับเรื่องการร่วมรักแล้วด้วยนั้นก็ควรอย่างยิ่งที่จะต้องมีการพูดคุยถึงความต้องการของกันและกันให้รู้เรื่องเพราะถ้าเกิดว่าคุณร่วมรักและดูคลิปหลุดกันไปโดยที่ไม่ทราบความต้องการของกันและกันนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้เซ็กส์ครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นนั้นไม่มีความสุขอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่มันจะเกิดสถานการณ์แบบนั้นขึ้นเราว่าทางที่ดีก็ควรพูดคุยและทำความเข้าใจกันก่อนจะดีกว่านะเพียงเท่านี้ก็ทำให้การเริ่มต้นเตียงรักครั้งใหม่ของคุณเป็นไปได้อย่างดีแล้วล่ะ