9, Nov 2023
จุดเสียวที่จะทำให้สาวๆไวต่อความรู้สึกมากสุดที่คุณควรลอง

นี่ว่าสำหรับพวกสาวๆแล้วพวกเธอคงมีอะไรให้คุณค้นหาไม่น้อยแน่ๆยิ่งกับเรื่องอย่างว่าแล้วนั้นบอกเลยว่าเรื่องของสาวๆมันมีไม่มีที่สิ้นสุดเลยล่ะแถมนอกจากนี้แล้วพวกเธอยังมีอารมณ์ได้ช้ากว่าพวกคุณอีกด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่ามันคือเรื่องที่สำคัญอย่างมากเลยล่ะที่คุณจะต้องรู้ถึงจุดเสียวของสาวๆเพราะนั่นจะสามารถปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศดั่งในคลิปโป้ของเธอได้อย่างดียังไงล่ะดังนั้นเพื่อให้สาวๆได้มีอารมณ์ที่พลุ่งพล่านไปพร้อมๆกับคุณนั้นงั้นเราไปดูกันสักหน่อยดีกว่าว่าจุดไหนบ้างที่สาวๆไวต่อความรู้สึกมากที่สุดซึ่งบอกเลยว่าคราวนี้สาวๆจะต้องร้องขอชื่อคุณแน่
1.ตรงที่ขาอ่อนของสาวๆ หากคุณได้ลูบไล้ไปที่จุดนี้ของสาวๆเราพูดได้เลยว่ามันจะทำให้พวกเธอสยิวซ่านไม่น้อยแน่ๆซึ่งคุณอาจจะทำได้โดยการค่อยๆเอามือไปบีบนวดที่ขาอ่อนของสาวๆและลูบไล้มันเบาๆแล้วใช้เวลาให้กับบริเวณนี้ให้นานสักหน่อยเพียงเท่านี้สาวๆก็อยากร้องครางออกมาแล้วล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังทำให้อารมณ์ของพวกเธอติดได้อย่างรวดเร็วราวกับในคลิปโป้อีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วถ้าคุณยังไม่รู้ว่าจะเริ่มทำจากจุดไหนแนะนำว่าให้เริ่มจากขาอ่อนของเธอดูนะและความเสียวซ่านจะต้องเกิดกับสาวๆของคุณแน่นอน
2.บริเวณหน้าท้องเธอ ในช่วงที่คุณโลมเลียสาวๆดั่งในคลิปโป้อยู่นั้นก่อนที่คุณจะขยับหน้าลงไปที่ช่วงล่างของพวกเธอเราแนะนำว่าให้คุณลองแวะที่บริเวณหน้าท้องของเธอและคอยคลอเคลียมันอย่างแผ่วเบาดูก่อนนะเพราะนี่คืออีกจุดหนึ่งที่ไวต่อความรู้สึกของสาวๆอย่างมากเลยล่ะอีกทั้งมันยังช่วยกระตุ้นให้สาวๆมีอารมณ์ราวกับในคลิปโป้อย่างมากอีกด้วยเพราะงั้นแล้วก่อนที่จะลงไปหาน้อง ๆของเธอก็อย่าลืมแวะหยุดตรงบริเวณหน้าท้องของเธอด้วยล่ะ
3.ตรงแก้มก้นนุ่มๆ หากเมื่อใดที่คุณได้สัมผัสกับจุดนี้ของเธอนั้นบอกเลยว่านี่จะทำให้สาวๆเสียวสุดๆเลยล่ะอีกทั้งมันยังทำให้เธออยากร่วมรักและดูคลิปโป้กับพวกคุณอย่างมากอีกด้วยและยิ่งถ้าคุณได้เห็นท่อนล่างของคุณกระทบกับแก้มก้นของสาวๆด้วยแล้วนั้นนี่ก็จะทำให้อารมณ์ของคุณพลุ่งพล่านดั่งในคลิปโป้ได้ไม่น้อยเช่นกันเพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณอยากจะกระตุ้นอารมณ์ของสาวๆและตัวคุณเองด้วยนั้นก็ลองใช้การสัมผัสและกระแทกไปยังก้นของพวกสาวๆดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่างานนี้ทั้งคุณและสาวๆจะต้องไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายมากกว่าเดิมอย่างแน่นอนแถมที่สำคัญไปมากกว่านั้นการได้เห็นแก้มก้นที่ถูกกระแทกมันยังทำให้หนุ่มๆมีอารมณ์แบบไม่พักอีกด้วยนะ