17, Nov 2023
ไม่ได้ตั้งใจสวิงกิ้ง

ผมเป็นคนชอบเย็ด ถ้าไม่ได้เย็ดก็รู้สึกเหมือนจะตายได้เหมือนกัน เพราะงั้นผมเลยชอบที่จะหาสาวที่อยากโดนเย็ดไปหาที่เปลี่ยวเย็ดกัน มันเป็นสถานที่และเวลาที่เหมาะสม การเปลี่ยนบรรยากาศบ้างมันก็ทำให้รู้สึกซาบซ่านได้เหมือนกัน และวันนี้ผมเองก็คั่วสาวได้มาคนหนึ่ง เธอเป็นคนที่ชอบนัดเย็ดเหมือนกัน นั่นเลยทำให้เรานัดกันมาที่รีสอร์ทร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่นัดเย็ดประจำที่เราใช้ถ่ายหนังโป๊กันอยู่แล้ว
เราเดินกันเข้ามาจนถึงจุดที่เป็นห้องพัก แต่แล้วตอนนั้นผมก็เจอชายหญิงอีกคู่หนึ่ง ที่มานัดเย็ดกันด้วยเหมือนกัน เราเลยทำความรู้จักกันอย่างฉุกเฉิน ก่อนที่สุดท้ายแล้ว จากการนัดเย็ดธรรมดา เลยกลายเป็นการเย็ดหมู่ไปเลย เพราะว่าความหวือหวาของพวกนัดเย็ดมันไม่ได้จำกัดอะไรอยู่แล้ว ผู้ชายสองคนถอดเสื้อผ้าออกทันที ก่อนที่จะปั่นควยให้แข็ง พอหันไปมองควยคนข้างๆ ก็ยิ้มออกทันที อย่างน้อยคืนนี้ก็ได้บันเทิงแน่ ควยใหญ่กันทั้งคู่ เหมือนได้ดูหนังโป๊สองเรื่องพร้อมกัน ส่วนสาวคู่ร่านของเราก็ค่อยๆ นั่งลงตรงหน้าของทั้งคู่ แล้วเริ่มอมควยทันที
เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมๆ กันสองคน มันกระตุ้นความเสียวซ่านได้มากขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งได้เป็นแบบนั้น เสียงครางของผมสองคนก็ยิ่งดังขึ้นไปเรื่อยๆ เหมือนกับว่าสองคนนั้นกำลังแข่งกันเรื่องลีลาในการอมควย ส่วนผมเองก็แข่งกันรัวเอวกระเด้าเย็ดปากของเธอทั้งสองคน จนเสียง อ๊อก ดังขึ้นมา แต่ไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว ผมปล่อยให้เธออมควยดูดควยของผมไปเรื่อยๆ มันทั้งเพลิน ทั้งเสียวควย ยิ่งตอนที่เธอดูดแรงๆ แล้วดูดเข้าไปลึกๆ ผมเองยิ่งเสียวจนแทบจะยืนไม่ไหวเลยตอนนั้น
วันนี้รู้สึกได้เลยว่าผมควยแข็งยิ่งกว่าทุกๆ ครั้งที่ผ่านมา มันผงาดราวกับจะอวดความใหญ่โตของตัวเอง ก่อนที่ผมจะจับสาวคู่หายของผมมานอนหงายบนพื้นที่เอาเสื้อผ้าปูไว้เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องมีไฟแบบในหนังโป๊ แสงสลัวรางมันก็ทำให้ผมมีอารมณ์มากพอ
รูหีใหญ่ของเธอตอนนี้เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ตั้งแต่ตอนที่ผมเลียหีทั้งสอดนิ้วเข้าไปกระตุ้นจุดความเงี่ยนของเธอมาก่อนหน้าแล้ว จึงไม่รีรอ จับควยชักกระตุ้นอีกครอบ ถ่มน้ำลายลงไปเพิ่มความลื่นไหลพร้อมกับจับมันแทงเข้าไปในรูหีของเธอทันที “อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า เสียว…เสียวหีมากเลย ควยใหญ่จัง แน่นรูไปหมดแล้ว ซี้ดดด”
ผมจับขาของเธอขึ้นมาพาดบ่า แล้วโน้มตัวลงไปจูบกับเธอ แลกลิ้นกันนัวเนีย แล้วเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธอ จนเสียงครางขึ้นมาในลำคอถี่รัว เธอโอบกอดผมเอาไว้แน่น ขมิบเกร็งร่างกาย จนรูหีของเธอตอดควยผมตุบๆ เสียงครางจากคู่ข้าๆง ก็ดังขึ้นมาแข่งไม่ต่างกันเหมือนมีหนังโป๊เปิดสดๆ มันทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นสุดๆ เลยก็ว่าได้ในตอนนี้ ควยของผมตอกเข้าไปในรูหีของเธอมิดด้ามราวกับเสาเข็ม แล้วเกร็งร่างกายกระตุกปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอเข้าไปอย่างเต็มที่ จนร่างกายของเธอถึงกับนอนแน่นิ่ง หอบหายใจรวยรินด้วยความสุขสม แล้วคู่ข้างๆ ก็เสร็จตามกันมาติดๆ นอกจากชื่อของกันและกันแล้ว เราก็ไม่ได้ถามอะไรมากกว่านั้น ต่างแยกย้ายกันไปคนละทาง และมั่นใจว่าวันหนึ่งถ้าเจอกันข้างนอก เราไม่มีทางจะจำกันไม่ได้หรอก