26, Feb 2024
ประสบการณ์เสียวๆในเรื่องต้องห้าม

ถึงแม้ว่าเราจะมีอิสระกับเรื่องเซ็กส์มากแค่ไหนแต่บางทีมันก็มีข้อห้าม รวมถึงมีปัญหาที่ตามมาจากศีลธรรม และบรรทัดฐานในสังคมที่แตกต่างกัน หลายๆคนอาจจะเคยเห็นมาจากการดูหนังx การที่แม่กับลูกชายจะมามีกิจกรรมทางเพศทางเพศเย็ดกันอย่างผัวอย่างเมียนั้นเป็นเรื่องต้องห้ามขั้นคอขาดบาดตายเลยทีเดียว แต่ก็อย่างว่า อะไรๆ ในโลกนี้ล้วนมีข้อยกเว้นทั้งสิ้น มันก็เลยมักจะมีความสัมพันธ์ต้องห้าม ที่ลูกชาย แอบมีอะไรกับแม่บ่อยๆ ทำกิจกรรมทางเพศด้วยกันจนคิดว่าแม่เป็นนางเอกที่มักจะแอบดูหนังxส่วนตัว
น้าปุ้มเป็นสาวลูกติดที่ดวงดีได้ผัวเป็นเสี่ยใหญ่ ชีวิตที่ผ่านมาต้องอยู่กับความยากลำบากเพราะว่าไอ้ต้นจำเป็นต้องเรียนหนังสือแต่ตัวของอีปิ่นเองกลับไม่มีเงินที่จะส่งเรียน แม้กระทั่งเวลาจะสั่งสอนไม่ให้มันดูหนังxทั้งวันก็ยังไม่มีเวลา สุดท้ายกลายเป็นว่าน้าปุ้มนี่แหละที่กลายเป็นเครื่องมือทางเพศของไอ้ต้น ไอ้ต้นเองก็รู้เรื่องนี้ดี มันเองนั่นแหละรู้ดีที่สุดว่าแม่ของมันนั้นสวยแค่ไหน หน้าอกที่ชูชันใหญ่โตคู่นั้นมันเห็นทีไรมันอยากจะไปดูดเหมือนสมัยมันเป็นทารกใจแทบขาด ทั้งสะโพกกลมงอนที่อัดคัตอยู่ในกระโปรงของแม่มันนั้น มันเอาไปจินตนาการยามชักว่าวแทบทุกครั้ง ใช่แล้ว ความสวยของน้าปุ้มมันดึงดูดเพศผู้ทุกคนไม่เว้นแม้กระทั่งไอ้ต้นลูกชายแท้ๆ หลายๆคนคงไม่รู้ว่าไอ้ต้นมันใช้แม่มันแทนการดูหนังxมาตั้งนาน ตั้งแต่มันหัดชักว่าวมันก็เอาแม่มันนี่แหละที่เป็นนางในจินตนาการ ซอกซอนของน้าปุ้มไอ้ต้นก็รู้ดีกว่าใครเพราะมันนี่แหละที่แอบดูแม่บังเกิดเกล้าอาบน้ำเป็นประจำตั้งแต่ควยมันยังหมอยไม่ขึ้น จนป่านนี้หมอยเต็มโคนควย มันก็ยังแอบดูแม่มันอาบน้ำอยู่ทุกวันเช่นเคย เพราะมันเสียวมากกว่าการดูหนังx แม่ตัวเองทำท่าทางยั่วเพศอยากจะเย็ดขึ้นมาก็ไม่ใช่เรื่องแปลก
วันนั้นไอ้ชายแกล้งทำเป็นป่วยไม่สบาย แล้วเรียกแม่มันให้เข้ามาช่วยดูแลเพราะมันไปเรียนไม่ไหว พอแม่มันมาถึงมันก็ทำเป็นแกล้งพูดเสียงเบาให้แม่ขยับตัวเข้าไปใกล้มากขึ้น จนได้จังหวะมันก็จับแม่มันจูบปาก น้าปุ้มเสียท่าทำอะไรไม่ได้อย่างนี้ ไอ้ต้นยิ่งได้ใจ มันส่งลิ้นควานไปทั่วอุ้งปากของแม่มันอย่างสะใจ แถมยังดูดลิ้นของน้าปุ้มปานจะทำเอาลิ้นแม่มันขาดยังไงยังงั้น ยิ่งดูดยิ่งได้ใจ ยิ่งได้ใจก็ยิ่งเงี่ยน ควยของไอ้ต้นซึ่งแข็งตั้งแต่โมโหแม่มันนั่น มันอึดอัดมานาน ไอ้ต้นที่ดูดลิ้นแม่มันไม่ปล่อย ก็ค่อยๆ ถอดกางเกงของมันออก ควยที่โตเกือบเต็มวัยของมันโผล่หน้าออกมาแล้ว มือของไอ้ต้นก็จัดการถลกกางเกงในน้าปุ้มลงมา พอโคกหีของแม่มันเปลือยเปล่าแล้วไอ้ต้นไม่รอช้า เอาควยยัดเข้ารูหีแม่มันทันที มันกดควยสุดแรง ไอ้ต้นน้ำแตกพร้อมกับแม่มันที่แสดงอาการเสียวหีอย่างหนัก วันนั้นมัน 2 คนแม่ลูกก็เสร็จสมได้เป็นผัวเมียกัน แต่อย่างที่ว่าแหละใครจะไปยอมรับ มันก็เลยต้องแอบเย็ดกันบ่อยๆไม่ให้ผัวใหม่มันรู้