1, May 2024
ของเด็ดต้องลองสักหน่อย

ฉันขอแนะนำให้รู้จักกับพี่พร รุ่นพี่ที่ทำงานในบริษัทเดียวกัน เราทั้งสองคนสนิทกันอยู่บ้างเพราะว่าเราอยู่ในกลุ่มเพื่อนพนักงานที่มักจะมานั่งกินข้าวด้วยกัน ฉันมักจะได้ยินพี่พรมาอวดอยู่เสมอมาผัวของเธอนั้นเป็นคนที่เย็ดเก่งมากๆ ผัวของเธอนั้นชอบดูหนังอาร์แล้วเย็ดเธอท่าเดียวกับหนังอาร์เป็นประจำ พอฉันได้ฟังแล้วก็รู้สึกหมั่นไส้เล็กน้อยที่พี่พรมาอวดผัวให้ฟังแบบนี้ และที่ฉันอิจฉานั่นเป็นเพราะว่าฉันเองก็ยังโสดอยู่จึงไม่มีใครมาเย็ดฉันเลยนอนดูหนังอาร์จนเงี่ยนไม่ไหวแล้ว
จนในวันหนึ่งหลังจากที่ฉันนั้นเลิกงานก็ได้ไปเที่ยวผับตามปกติ ฉันก็ได้ไปเจอกับพี่เจท เขาเป็นผัวของพี่พรนั้นเอง ฉันจำเขาได้เพราะเคยเห็นรูปในโทรศัพท์ของพี่พร ด้วยความที่ฉันนั้นอยากรู้มากๆว่าพี่เจทจะควยใหญ่แล้วเย็ดเก่งเหมือนที่พี่พรบอกรึเปล่าฉันเลยได้เข้าไปอ่อยเขาที่โต๊ะ
ฉันได้เข้าไปเต้นยั่วพี่เขาสักพักจนพี่เจทก็เริ่มที่จะสนใจฉันมากขึ้นแล้ว ฉันจึงได้ถามเขาไปว่า“แอบมาเที่ยวแบบนี้แฟนไม่ว่าเหรอคะ”เขาได้บอกกับฉันว่า“ไม่ว่าหรอกเมียพี่ไปหาพ่อแม่ที่ต่างจังหวัด ถ้าไม่มีใครไปบอกมันก็คงไม่รู้”“แล้วพี่ไม่เหงาเหรอคะ” ฉันได้ถามเขาไปพร้อมกับได้เอามือไปลูบที่เป้ากางเกงของเขาเล่น จนเขาได้พูดขึ้นมาว่า“ถ้าได้น้องมาช่วยพี่ในคืนนี้พี่ก็คงไม่เหงาแล้วล่ะ”เมื่อพี่เจทได้หลงกลฉันก็ได้ขอให้เขาพาฉันไปที่โรงแรมในทันที
เขานั้นได้พาฉันเข้าไปพักโรงแรมหรูใกล้กับผับ พอได้เข้าไปในห้องแล้วเราทั้งสองคนก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากมายเพราะเรามีเป้าหมายที่ชัดเจน เรากำลังเมาพอประมาณจนทำให้ความเงี่ยนได้ทำงานอย่างเต็มที่ ฉันที่ทนไม่ไหวแล้วจึงเป็นฝ่ายที่เดินเข้าไปหาเขาแล้วดึงคอเสื้อเขาลงมาจูบปากกับฉัน ฉันกับพี่เจทแลกลิ้นกันอย่างดุเดือดเราจูบกันอย่างเซ็กซี่
มือของพี่เจทนั้นเหมือนกับปลาหมึก เขาได้ทำการลูบไล้ไปจนทั่วร่างกายของฉัน ไม่ว่าจะจับนม จับเอว เขาได้ลูบไล้จนลงไปถึงกางเกงในของฉัน แล้วเขาก็ถอดเสื้อผ้าตัวเองและของฉันออกอย่างรวดเร็ว เขาชื่นชมร่างกายของฉันอย่างเต็มที่ จนเขาเริ่มควยแข็งยั่วใส่ฉันอีกด้วย
เขาขอให้ฉันอมควยให้เขา ฉันจึงได้โน้มตัวจับมันใส่ปากแบบไม่รอช้า แต่ฉันก็ดูดควยของเขาได้ไม่นานเขาก็ได้เปลี่ยนท่านั่งมาจับขาของฉันแยกออก เขาได้นั่งมองดูหีชมพูของฉันที่น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาจนเริ่มเงี่ยน เขาไม่พูดจาอะไรก่อนที่จะนำควยอันใหญ่มาซุกอยู่ตรงหน้ารูหีของฉันอย่างใกล้ชิด หัวควยของเขาเริ่มค่อยๆขยับเข้ามาในหีของฉันอย่างช้าๆ จนทำให้ร่างกายของฉันเสียวสั่นสะท้าน เขาได้ขยับควยกระเด้าหีของฉันไล่จังหวะจากช้าจนเร็วมากขึ้น ฉันรู้สึกเสียวซ่านยิ่งกว่าเดิมเสียอีก ฉันได้ปล่อยให้เขาเย็ดฉันอยู่อย่างนั้นทั้งคืน จนไม่รู้ว่าเราทั้งสองคนนั้นแตกมากี่น้ำแล้ว ก่อนที่พี่เจทจะกลับบ้านเขาได้ขอไลน์ฉันเอาไว้เพื่อติดต่อนัดเย็ดอีกรอบ หลังจากวันนั้นฉันก็จะได้ยินพี่พรบ่นอยู่ตลอดเลยว่า ผัวของเธอนั้นช่วงนี้ไม่มีแรงเย็ดจนทำให้เธอต้องดูหนังอาร์คนเดียวเป็นประจำ ฉันฟังแล้วก็รู้สึกสงสารที่ผัวพี่พรหมดแรงก็เพราะแอบไปเย็ดกับฉันทั้งคืนนั่นแหละ