20, Jun 2024
ถ่ายงานให้มหาลัย

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงที่เรากำลังเรียนมหาวิทยาลัยค่ะ ต้องเท้าความก่อนว่าเราเรียนคณะบริหารและมีดีกรีเป็นถึงดาวมหาวิทยาลัยเลยค่ะ ซึ่งนั่นทำให้ชื่อเสียงของเราดังไปทั่วมหาวิทยาลัยเลยค่ะและเรื่องมันก็เริ่มจากการที่เราต้องไปถ่ายแบบให้กับมหาวิทยาลัยนี่แหละค่ะ โดยตอนแรกเราก็ไม่อยากถ่ายเท่าไหร่เลยค่ะแต่พอโดนตามตื้อบ่อย ๆ ก็เลยรู้สึกรำคาญเลยตอบตกลงไปค่ะ จากนั้นทางมหาวิทยาลัยก็ได้ทำการนัดแนะช่วงเวลาถ่ายแบบกับเราค่ะซึ่งมันก็อยู่ในช่วงเย็นพอสมควรเลยค่ะแต่ด้วยความที่เราไม่อยากต่อล้อต่อเถียงเลยไม่ได้ปฏิเสธไปค่ะ จากนั้นพอวันที่นัดมากถึงเราก็รีบไปที่ห้องถ่ายแบบแบบด่วน ๆ เลยค่ะ

แต่พอเราไปถึงนั้นคนที่กำลังจัดไฟอยู่ก็บอกว่าตากล้องมาช้านิดหน่อยซึ่งนั่นก็ทำให้เราหงุดหงิดขึ้นมาเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่เราต้องการรักษาภาพลักษณ์ของความเป็นดาวมหาวิทยาลัยเลยเลือกที่จะไปสงบสติอารมณ์ของตนเองในห้องน้ำค่ะ ซึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดก็คือการดูหนังโป๊และช่วยตัวเองไปด้วยค่ะ ด้วยความที่อารมณ์ของเราพุ่งสูงมากก็เลยทำให้เราร้องครางออกมาเสียงดังเลยค่ะซึ่งมันดันเป็นจังหวะเดียวกับที่มีเสียงคนเดินผ่านหน้าห้องน้ำของเราไปค่ะซึ่งเราเลยต้องรีบปิดดูหนังโป๊และปิดปากตัวเองไว้เลยค่ะ

พอเสียงคนเดินหายไปเราก็เลยเปิดดูหนังโป๊และช่วยตัวเองต่อจนเสร็จค่ะ เราก็ออกมาจากห้องน้ำและล้างมือค่ะ จากนั้นเราก็เดินไปตรงห้องถ่ายรูปซึ่งเราก็เห็นเลยว่าตากล้องมาถึงแล้วค่ะ ซึ่งด้วยความที่เราไม่อยากรอให้เสียเวลาแล้วจึงลงมือเดินไปตรงที่หลังเฟรมและถ่ายรูปเลยค่ะ เราก็โพสต์ตามที่คณะกรรมการบรีฟไว้ค่ะ จนเวลาผ่านไปนานพอสมควรทุกอย่างก็เสร็จค่ะ ด้วยความเหนื่อยเราเลยนอนพักตรงโซฟาสักพักหนึ่งจนเรารู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มีคนสะกิดเราค่ะ

ซึ่งคนคนนั้นก็คือตากล้องที่มาสายค่ะ เราก็มองไปรอบ ๆ ห้องแล้วก็ลุกขึ้นเตรียมออกไปจากห้องค่ะ แต่เราก็โดนดึงแขนแล้วเขาก็บอกว่าเขาได้ยินเสียงเราดูหนังโป๊และช่วยตัวเองค่ะ เราก็ตกใจแล้วบอกว่าอยากได้อะไรซึ่งเขาก็หัวเราะแล้วบอกว่าให้มามีอะไรกันค่ะ จากนั้นเราก็โดนเขาดึงลงไปบนโซฟาแล้วเอานิ้วสอดเข้ามาในรูของเราและกระแทกเข้าออกถี่ ๆ จนทำให้เราแตกออกมาเลยค่ะ จากนั้นเขาก็เอาแก่นกายสอดเข้ามาและกระแทกเข้าออกถี่ ๆ และแตกใส่รูของเราจนล้นเลยค่ะ